Hiện nay việc học Maya để sử dụng trong diễn hoạt dễ dàng hơn bao giờ hết, các bạn có thể tìm thấy rất nhiều tài liệu trên Internet. Autodesk Maya cũng đã cung cấp một phiên bản dùng thử miễn phí, vẫn đầy đủ chức năng dành cho các bạn học sinh và sinh viên sử dụng học tập trong 3 năm. Vì vậy, chúng ta không còn lo sợ về vấn đề bản quyền hay không có đủ chi phí để mua phần mềm nữa.

Colory Training rất vui được góp phần vào việc đưa Maya tiếp cận tới nhiều bạn Việt Nam hơn. Trong khoá học này các bạn sẽ không chỉ học lý thuyết mà còn được làm bài tập áp dụng ngay sau mỗi bài. Và đặc biệt tuy là học miễn phí nhưng các bạn sẽ được hỗ trợ từ Trainer của Colory Animation, các bạn sẽ được quyền đặt câu hỏi và nhận giải trong quá trình học theo tài liệu này! >>Thông tin giảng viên

Vậy các bạn đừng ngần ngại, hãy bấm vào nút “Take This Course” ở cột bên phải, đăng ký một tài khoản trên website và học ngay nhé!

Nếu bạn đã có tài khoản trên Website hãy bấm vào “Start Course” ở cột bên phải.

Chúc các bạn học tập vui vẻ!

 

Course Reviews

5

5
1 ratings
  • 5 stars1
  • 4 stars0
  • 3 stars0
  • 2 stars0
  • 1 stars0
  1. 5

    Mình học ở Colory training được 3 tháng thì xin học việc và giờ đã làm tại một Cty game mà mình mong muốn. Hy vọng sẽ có thêm nhiều bạn biết đến và thành công trên con đường Animator 3d này.

138 STUDENTS ENROLLED

Advanced Course Search Widget

top
Colory Training
error: Cảm ơn bạn đã yêu mến Colory Training! <3
X