Ưu Điểm Của Học Online. Hướng Dẫn Học Online Hiệu Quả

Những ưu điểm của học ONLINE

Trước khi bắt đầu, bạn cần biết rằng khoá học của Colory Training không phải là mở lớp, thuê địa điểm, mua máy móc đào tạo. Mà được giảng dạy theo phương pháp online. Nhờ ưu điểm của dạy online không phải đứng lớp mà Trainer có thể kèm cặp và giúp đỡ được rất nhiều học viên cùng lúc. Học viên sẽ được học 1 kèm 1 ngay tại nhà, học qua bộ video bài giảng rất rõ ràng và được xem đi xem lại mãi mãi.

Tuy là Online, nhưng các bạn được kết nối trực tiếp với Trainer, được feedback bài tập chi tiết và hỗ trợ trọn đời, đồng thời được tham gia cộng đồng các Animator dày dạn kinh nghiệm để cùng nhau học tập và tạo ra cơ hội việc làm cho nhau sau này.

Thêm vào đó, ưu điểm của học Online sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian chạy xe ngoài đường mà hiệu quả học thì tương đương học trực tiếp (offline), bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho gia đình, cho bạn bè, cho bản thân mà giá tiền của khoá học cũng rẻ hơn học Trực tiếp từ 2 – 3 lần.

Như vậy, Khoá học Diễn hoạt online của Colory Training là một chương trình có giá thành rẻ, chất lượng cao, và sự hỗ trợ trọn đời!

Một khoá học Offline rất đông. Rất khó để kèm cặp từng học viên riêng biệt.

Tổng kết

Ưu điểm của học online ở Colory Training:

  • Được học 1 kèm 1 với Trainer ở bất cứ đâu. Feedback chi tiết sau mỗi bài tập.
  • Tiết kiệm thời gian. Chủ động chọn thời gian rảnh để học.
  • Tiết kiệm tiền bạc. Được học trọn đời qua video bài giảng mà chỉ cần đóng tiền một lần duy nhất.
  • Đạt chất lượng tương đương học offline. Được cập nhật kiến thức mới liên tục.
  • Được nhắc nhở học và làm bài tập thường xuyên.
  • Khi hoàn thành khoá học bạn sẽ được vinh danh trong lớp tạo động lực rất lớn cho các bạn cùng học.
  • Hỗ trợ xin việc làm ngay sau hoá học.

Hướng dẫn học Online hiệu quả

Để học online hiệu quả cần làm theo quy trình 2 bước sau:

1. Nghe trước, để não bộ ghim vào đầu các thông tin. Thậm chí lúc này bạn chưa cần hiểu cũng được. Xem hết video, không cắt ngang, không tua nhanh.

2. Bắt tay vào làm, khi quên điều gì não bộ sẽ nhắc lại “À, trong video bài giảng có đề cập tới vấn đề này!”. Bạn dễ dàng tìm lại nội dung bị quên và sẽ hiểu nội dung ấy hơn khi xem lại.

Tại sao không nên vừa nghe vừa làm. Vì như vậy bạn sẽ bị mất tập trung, bạn sẽ copy mà không hiểu gì cả. Kiến thức sẽ không đọng lại, tốt nhất là nghe trước và thực hành sau.

Trong quá trình học Online nếu thấy mệt, thấy đuối, cần nghỉ ngơi thì cứ nghỉ ngơi, đừng ép cơ thể quá. Bạn không nhất thiết phải học liên tục. Điều quan trọng là bạn tiếp tục học sau khi nghỉ ngơi, không bỏ cuộc… 


Tương lai phim hoạt hình Việt Nam sẽ ra sao?

Mọi thứ vẫn còn đang rất mới và chuẩn bị “bùng nổ”.
Bắt đầu càng sớm càng tốt và bạn sẽ kiểm soát vô số cơ hội trong tương lai gần.

Bạn có thấy mấy năm gần đây điện ảnh Việt Nam phát triển ào ào không? Phim Việt ra rạp liên tục và ngày càng cách tân theo xu hướng của Thế Giới. Và bạn có tự hỏi: Thế hoạt hình Việt Nam ở đâu, sao chưa có phim hoạt hình nào chiếu rạp?

Vâng, đó chính là cơ hội của bạn đấy, khi điện ảnh Việt Nam phát triển thì hoạt hình Việt Nam cũng sẽ đi lên rất nhanh. Các công ty lớn, các tập đoàn và các đại gia showbiz đang âm thầm giót vốn vào các dự án phim hoạt hình. Hoạt hình là mảnh đất màu mỡ để khai thác nên các nhà làm phim Việt đủ thông minh để nhận ra. Cái họ đang chờ đợi là một đội ngũ uy tín có thể sản xuất một bộ phim chất lượng. Nói theo một cách nào đó, thì họ đang chờ bạn đấy!

Nhân lực trong ngành hoạt hình 3D, cụ thể là các Animator dày dạn kinh nghiệm ở Việt Nam đang còn thiếu rất nhiều. Với sự bùng nổ của ngành công nghiệp phim hoạt hình mà chắc chắn sẽ xảy ra ở Việt Nam (giống như trên thế giới cách đây hàng thập niên) thì sự chuẩn bị kiến thức ngay từ bây giờ là vô cùng quan trọng. Ngoài ra bạn còn có thể tham gia vào các công ty sản xuất phim hoạt hình của nước ngoài như: Nhật, Hàn Quốc, Singapore… thậm chí đi xa hơn khu vực châu Á nếu muốn và thực sự nghiêm túc với nghề.

————————

Nếu bạn yêu thích phim hoạt hình, thì các khoá học Animation Online của Colory Training vẫn liên tục tuyển sinh nha. Các bạn tham khảo thông tin chi tiết và học thử miễn phí tại: https://training.colory.vn/course-cat/animation/


– Đội ngũ Colory Training

October 15, 2020
top
Colory Training
X