Q&A

Các bạn hỏi, Colory Training trả lời !


Câu hỏi 01: Cách thức đăng ký và đóng tiền học như thế nào? 

      Trả lời : Các bạn dành ra 01 phút xem và làm theo hướng dẫn nhanh trong link này https://training.colory.vn/huong-dan-thanh-toan-2/


Câu hỏi 02: Colory Training có khóa học miễn phí nào không ạ

      Trả lời : Dạ bạn vào đây để học khóa miễn phí https://training.colory.vn/course-cat/free-courses/

                   Hoặc, ở mỗi khóa đều có BÀI HỌC ĐẦU MIỄN PHÍ để bạn xem và thấy có phù hợp với mình hay không đó ạ.


Câu hỏi 03: Colory Training có group để thảo luận nội dung khóa học không?

      Trả lời : Chắc chắn là có rồi các bạn học viên ơi. Khi đăng ký khóa học thành công, xác nhận qua inbox fanpage, các bạn sẽ được add ngay vô group học tập chung có giảng viên, học viên để trao đổi trực tiếp.


Câu hỏi 04: Các khóa học online tại Colory Training có thời gian học như thế nào ạ ? Cố định hay tùy học viên sắp xếp thời gian tham gia lớp học?

      Trả lời : Khóa học Online tại Colory Training là những nội dung thể hiện qua video thu sẵn. Mỗi khóa gồm 8-9 bài học, kết hợp với bài tập thực hành ở những video cuối của từng bài học. Tùy học viên thu xếp vì hiện chưa có thời hạn kết thúc khóa học. Bạn được học 24/7 ở bất cứ đâu, mà không cần đóng thêm bất kỳ chi phí nào. Colory Training vẫn khuyến khích các bạn dành ra ít nhất 30 phút mỗi ngày hoặc hơn để học, trao đổi cùng giảng viên. Sau 1 tháng bạn sẽ thấy cải thiện và xứng đáng những gì đã lĩnh hội. 


Câu hỏi 05: Colory Training có mở các lớp Offline không ?

      Trả lời : Hiện tại Colory Training chưa mở các lớp offline ở bất kỳ thành phố nào. Khi học Online với Colory Training, kiến thức vẫn như học Offline, các bạn tự chủ động thời gian, không gian nữa và Giảng viên vẫn feedback trực tiếp đầy đủ các bài tập của học viên.


Câu hỏi 06: Hiện tại Colory Training đang có mở các lớp dạy trên những phần mềm nào vậy ?

      Trả lời : Hiện tại Colory Training có khóa học về Maya, Blender. Nếu các bạn mong muốn học thêm bất kỳ phần mềm nào khác, có thể gợi ý cho tụi mình ở inbox trên Fan Page nhé https://www.facebook.com/colorytraining/


Câu hỏi 07: Để theo học tại Colory Training thì học viên có cần chuẩn bị gì không? Có yêu cầu gì để tham gia khóa học không?

       Trả lời: Nếu bạn học viên nào chưa có định hướng về môn học, khóa học hay ngành nghề bạn yêu thích, bạn có thể hỏi Colory Training để được tư vấn thêm tai Fanpage nhé. 

                   Nếu đã biết mình cần gì, thì các bạn sẽ cần chuẩn bị: Máy tính có phần mềm (khuyến khích dùng có bản quyền), đường truyền internet mượt một chút nè, loa hoặc tai nghe, nếu tốt hơn nữa các bạn cũng có thể dùng Wacom. Ngoài ra, cũng đừng quên chuẩn bị thêm rinh thần tỉnh táo, sức khỏe dồi dào, tối thiểu 30 phút/lần học không ngắt quãng, không gian yên tĩnh để tập trung học tập. Như vậy các bạn sẽ tiếp thu thật hiệu quả bài học của mình đó nhe.

top
Colory Training
error: Cảm ơn bạn đã yêu mến Colory Training! <3
X