Quyền Lợi Của Học Viên – Colory Training

Colory Training thông báo ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT


Kể từ ngày 01/08/2019, tất cả các học viên khi đăng ký học 3D Animation ở Colory Training, chỉ cần đóng tiền 1 lần, học mãi mãi.

Bạn sẽ được:

1. Học không giới hạn thời gian, học phí vẫn không tăng thêm: Trước đây Colory Training tổ chức học theo tháng (từ 3-6 tháng). Tuy nhiên vì có nhiều bạn bận công việc riêng nên không thể hoàn thành khoá học đúng thời hạn, Colory Training muốn các bạn được học tập tới nơi tới chốn nên quyết định thay đổi chính sách để bất cứ khi nào các bạn có ý định quay lại học vẫn được.

 

2. Được cập nhật kiến thức mới thường xuyên: Do thời gian càng trôi qua, công nghệ sẽ càng thay đổi cũng như có nhiều kiến thức mới về Animation. Vậy nên khi có nội dung mới Colory Training sẽ cập nhật vào nội dung bài học và gửi thông báo tới các học viên để học thêm.

3. Được hỗ trợ trọn đời: Không chỉ trong khoá học, mà sau khi học xong các bạn sẽ được hỗ trợ xin việc làm, và khi đã đi làm rồi dù có bất cứ khó khăn gì các bạn cũng vẫn được giữ liên lạc với Trainer để nhận feedback, tư vấn các vấn đề trong công việc.

4. Được học lại vĩnh viễn: Bất cứ khi nào bạn quên kiến thức, thì bạn luôn có thể ôn lại bài bằng cách xem lại các video bài giảng đã được quay sẵn trong khoá học. Xem đi xem lại nhiều lần, không giưới hạn thời gian và không thu thêm học phí.

5. Cùng rất nhiều quyền lợi khác

Chưa bao giờ việc học 3D Animation lại tiện lợi, tiết kiệm và đạt hiệu quả như bây giờ. Bằng hình thức học online bạn sẽ không phải chạy xe hàng cây số tới lớp học, tiết kiệm được thời gian và rất nhiều chi phí phát sinh, chỉ cần ngồi ở nhà, chăm chỉ làm bài tập và sửa bài tập khi giảng viên feedback bạn có thể đạt chất lượng như học trực tiếp vậy. Ngay cả khi bạn quên kiến thức, thì vẫn được xem đi xem lại bài giảng mãi mãi, và được cập nhật kiến thức mới liên tục. Chỉ có học online bạn mới có thể nhận được nhiều quyền lợi như vậy.

Colory Training rất mong có thể đào tạo thật nhiều Animator cho ngành 3D Animation Việt Nam, để VN có thể phát triển nhanh chóng hơn nữa! Vì vậy với những ưu đãi mới này, Colory Training hy vọng có thể tạo điều kiện tối đa cho tất cả các bạn trên khắp mọi miền đất nước có thể tiếp cận với kiến thức thật dễ dàng.


Những ưu điểm của học online

Trước khi bắt đầu, bạn cần biết rằng khoá học của Colory Training không phải là mở lớp, thuê địa điểm, mua máy móc đào tạo. Mà được giảng dạy theo phương pháp online. Nhờ ưu điểm của dạy online không phải đứng lớp mà Trainer có thể kèm cặp và giúp đỡ được rất nhiều học viên cùng lúc. Học viên sẽ được học 1 kèm 1 ngay tại nhà.

Tuy là online, nhưng các bạn được kết nối trực tiếp với Trainer, được feedback chi tiết và hỗ trợ mãi mãi, đồng thời được tham gia cộng đồng các Animator dày dạn kinh nghiệm để cùng nhau học tập và tạo ra cơ hội việc làm cho nhau sau này.

Thêm vào đó, ưu điểm của học online sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian chạy xe ngoài đường mà hiệu quả học thì tương đương học trực tiếp (offline), bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho gia đình, cho bạn bè, cho bản thân mà giá tiền của khoá học cũng rẻ hơn học Trực tiếp từ 2 – 3 lần.

Như vậy, Khoá học diễn hoạt online của Colory Training là một chương trình có giá thành rẻ, chất lượng cao, và sự hỗ trợ trọn đời.

Một khoá học Offline rất đông. Rất khó để kèm cặp từng học viên riêng biệt.

Tổng kết

  • Ưu điểm của học Online ở Colory Training:
  • Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và có thể học ở bất kỳ đâu
  • Đạt chất lượng tương đương học Offline.
  • Được nhắc nhở học và làm bài tập thường xuyên.
  • Được feedback như học trực tiếp để luôn duy trì thói quen làm bài khi hoàn thành bài tập.
  • Được vinh danh trong lớp tạo động lực rất lớn cho các bạn cùng học khi kết thúc khóa học.
  • Hỗ trợ xin việc làm ngay sau khoá học.

Nếu bạn yêu thích phim hoạt hình, thì các khoá học Animation Online của Colory Training vẫn liên tục tuyển sinh nha:

  • Khoá cơ bản: 1,200,000đ
  • Khoá trung cấp: 1,800,000đ
  • Khoá nâng cao: 2,400,000đ

Tất cả các khoá chỉ cần đóng tiền một lần và học trọn đời. Các bạn tham khảo thông tin chi tiết và học thử miễn phí tại: https://training.colory.vn/course-cat/animation/

Colory Training team

May 12, 2020
top
Colory Training
error: Cảm ơn bạn đã yêu mến Colory Training! <3
X