Giảng Viên | Trần Như Bảo Quy – Kiến Trúc Sư

GẶP GỠ GIẢNG VIÊN – ANH TRẦN NHƯ BẢO QUY

Cùng gặp gỡ giảng viên mới của Colory Training: anh Trần Như Bảo Quy. Anh là một 3D visualizer thuộc công ty kiến trúc đa quốc gia GEMA, từng nhúng tay vào hơn 39 dự án, từ quy mô trong nước đến tầm vóc quốc tế. 

Bảo Quy từng được vinh danh tại một số sân chơi kiến trúc quốc tế. Có thể kể đến như INSIDE OUT, đạt giải Ý tưởng Hay nhất tại cuộc thi ARCHICAD BIM 2018, là một lời giải hợp lý về bài toán dãy nhà lụp xụp cho gia đình nhiều thế hệ thuộc khu vực quận 4. Slit House, một tác phẩm được vinh danh (feature) trên Blenderartist.org, đập vào mắt người xem như ngôi nhà bằng xi măng hiện đại. Hay Nice Garden, về nhì trong cuộc thi Concierge Render Blender, thơ mộng như một khu vườn tiên giữa đời thực. Và đây chỉ là một trong số thành tích nổi bật của Bảo Quy.

                              

Slit House – tác phẩm được vinh danh trên Blenderartist.org

 

Nice Garden – về nhì trong cuộc thi Concierge Render Blender

 

Tốt nghiệp Kiến Trúc Sư tại Đại học Kiến Trúc TPHCM, đam mê phát triển kỹ năng 3D của Quy không chỉ dừng lại ở những bản vẽ đồ họa tại công ty, anh còn chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức qua khóa học Diễn hoạ Kiến trúc với Blender tại Colory Training. Đây cũng là khóa học online đầu tiên và duy nhất mà Bảo Quy trực tiếp trao đổi, feedback 1 kèm 1 với học viên về diễn họa bằng Blender (phần mềm được các công ty kiến trúc lớn tại Việt Nam và thế giới sử dụng hiện nay). 

Cùng Bảo Quy làm quen với diễn họa kiến trúc bằng phần mềm Blender ở khóa học Diễn họa Kiến trúc, bất cứ khi nào bạn hứng thú, tại đây:

Blender Architectural Visualization Class 1: Những điều căn bản

Tìm Hiểu Khoá Học

May 16, 2020
top
Colory Training
error: Cảm ơn bạn đã yêu mến Colory Training! <3
X