Giảng Viên | Xan San – Senior Animator

Xan San hiện là Senior Animator.

Anh từng là Lead Animator tại Colory Animation. Với kinh nghiệm hơn 5 năm, trải qua hơn 50 dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước, Xan San từng đóng vai trò quan trọng trong nhiều Project của các nhãn hàng lớn, các dự án TV Series hoạt hình của Hàn Quốc, TV Series hoạt hình của Úc, các dự án Feature Film của Nga, và các dự án Short Film của Colory Animation Studio.

Anh đã có kinh nghiệm nhiều năm Training 3D Animation cho các bạn học viên ở khắp cả nước, đảm nhiệm vai trò hướng dẫn trực tiếp cho các thực tập sinh Animator ở Colory Animation, tạo ra cơ hội việc làm cho rất nhiều bạn học viên.

Anh cũng từng là Lead Animator ở Glass Egg Digital Media một thời gian ngắn, tham gia các dự án game AAA của Ubisoft, Microsoft… đồng thời phụ trách Training cho các Junior Animator khác.

Ngoài ra, Anh còn là người sáng lập và điều hành Group Dẫu Phải Diễn HoạtAutodesk Maya Việt Nam – cộng đồng phi lợi nhuận quy tụ các 3D Artist yêu nghề, thường xuyên có những bài hướng dẫn, chia sẻ về hoạt hình! Giải đáp thắc mắc và giúp đỡ được rất nhiều thành viên trong quá trình học tập và làm việc.

Hiện Xan San đang phụ trách giảng dạy tại Colory Training, với các khóa học Animation trên Maya, từ cơ bản đến nâng cao. Gồm:

Animation Class 1: Những Điều Cơ Bản Nhất

Animation Class 2: Diễn Hoạt Mọi Hành Động

Animation Class 3: Diễn Hoạt Mọi Cảm Xúc

Với kinh nghiệm và niềm đam mê được chia sẻ kiến thức, Xan San rất vui được được đồng hành cùng các bạn trong khoá học diễn hoạt 3D trực tuyến này.

Tìm Hiểu Khoá Học


 

May 30, 2020
top
Colory Training
error: Cảm ơn bạn đã yêu mến Colory Training! <3
X